குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சட்டப்பேரவை பெண் உறுப்பினர்களின் தேசிய மாநாட்டை குடியரசுத்தலைவர் திருவனந்தபுரத்தில் நாளை தொடங்கி வைக்கிறார்
25 MAY 2022 5:39PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த், மே 25, 2022 அன்று கேரளா, மகாராஷ்ட்ரா, மத்தியப்பிரதேச மாநிலங்களில் சுற்றுப்பயணத்தை தொடங்குகிறார்.
திருவனந்தபுரத்தில் கேரள சட்டப்பேரவை ஏற்பாடு செய்துள்ள சட்டப்பேரவை பெண் உறுப்பினர்களின் தேசிய மாநாட்டை, குடியரசுத்தலைவர் மே 26, 2022 அன்று தொடங்கிவைக்கிறார்.
மகாராஷ்ட்ரா மாநிலம் புனேயில் உள்ள லட்சுமிபாய் தகதுஷேத் ஹல்வாய் தத்தா மந்திர் அறக்கட்டளையின் 125ம் ஆண்டு விழாவில் மே 27, 2022 அன்று குடியரசுத்தலைவர் பங்கேற்க உள்ளார்.
மத்தியப்பிரதேச மாநிலம் போபாலில் உள்ள ஆரோக்கிய பாரதி ஏற்பாடு செய்துள்ள ஒரே நாடு – ஒரே சுகாதார முறையின் அவசியம் என்ற நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத்தலைவர் மே 28, 2022 அன்று உரையாற்றவுள்ளார்.
உஜ்ஜய்-னில் மே 29 2022 அன்று நடைபெறவுள்ள 59-வது அகில பாரதிய ஆயுர்வேத சம்மேளன மாநாட்டை குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் தொடங்கிவைக்கிறார். பின்னர் அவர் தில்லி திரும்புகிறார்.

President's Secretariat
President of India to inaugurate National Women Legislators conference 2022 tomorrow in Thiruvananthapuram
25 MAY 2022 5:39PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will leave for the visit of three states – Kerala, Maharashtra and Madhya Pradesh this evening (May 25, 2022). He will return Delhi on May 29, 2022.
On May 26, 2022, the President will inaugurate the National Women Legislators’ Conference-2022, being organized by the Kerala Legislative Assembly in Thiruvananthapuram.
On May 27, 2022, the President will grace the 125th year celebrations of Kai. Smt. Laxmibai Dagadusheth Halwai Datta Mandir Trust in Pune, Maharashtra.
On May 28, 2022, the President will address a function ‘One-Nation – One Health System is the need of Hour’ being organized by the Arogya Bharati in Bhopal, Madhya Pradesh. On the same day, he will also lay the foundation stone/ launch various health infrastructure projects of Government of Madhya Pradesh in Bhopal.
On May 29, 2022, the President will inaugurate the 59th Mahaadhiveshan of Akhil Bhartiya Ayurved Mahasammelan at Ujjain.