राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते तिरुवनंतपुरम येथे राष्ट्रीय महिला आमदार परिषद 2022 चे उद्या उद्घाटन होणार
25 MAY 2022 9:52PM by PIB Mumbai
भारताचे राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद आज संध्याकाळी (25 मे 2022) केरळ, महाराष्ट्र आणि मध्य प्रदेश या तीन राज्यांच्या दौऱ्यावर रवाना होतील. 29 मे 2022 रोजी आपला नियोजित दौरा संपवून राष्ट्रपती दिल्लीला परत येतील.
26 मे या दिवशी तिरुवअनंतपुरम येथे केरळ विधान परिषदेने आयोजित केलेल्या राष्ट्रीय महिला आमदार परिषद 2022 चे उद्घाटन राष्ट्रपतींच्या हस्ते होणार आहे.
27 मे या दिवशी पुण्यात, लक्ष्मीबाई दगडूशेठ हलवाई दत्त मंदिर ट्रस्टच्या 125 व्या वर्धापन सोहळ्यात राष्ट्रपती सहभागी होतील.
28 मे रोजी मध्य प्रदेशातील भोपाळ येथे आरोग्य भारतीने आयोजित केलेल्या 'एक राष्ट्र- एक आरोग्य प्रणाली ही काळाची गरज' या कार्यक्रमाला संबोधित करतील. याच दिवशी होणाऱ्या दुसऱ्या कार्यक्रमात मध्य प्रदेश सरकारच्या आरोग्यविषयक विविध पायाभूत प्रकल्पांचे भूमिपूजन आणि प्रारंभ राष्ट्रपतींच्या हस्ते होईल.
29 मे रोजी उज्जैन येथे अखिल भारतीय आयुर्वेद महासंमेलनाच्या 59 व्या महाअधिवेशनाचे उद्घाटन राष्ट्रपतींच्या हस्ते होणार आहे.

President's Secretariat
President of India to inaugurate National Women Legislators conference 2022 tomorrow in Thiruvananthapuram
25 MAY 2022 5:39PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will leave for the visit of three states – Kerala, Maharashtra and Madhya Pradesh this evening (May 25, 2022). He will return Delhi on May 29, 2022.
On May 26, 2022, the President will inaugurate the National Women Legislators’ Conference-2022, being organized by the Kerala Legislative Assembly in Thiruvananthapuram.
On May 27, 2022, the President will grace the 125th year celebrations of Kai. Smt. Laxmibai Dagadusheth Halwai Datta Mandir Trust in Pune, Maharashtra.
On May 28, 2022, the President will address a function ‘One-Nation – One Health System is the need of Hour’ being organized by the Arogya Bharati in Bhopal, Madhya Pradesh. On the same day, he will also lay the foundation stone/ launch various health infrastructure projects of Government of Madhya Pradesh in Bhopal.
On May 29, 2022, the President will inaugurate the 59th Mahaadhiveshan of Akhil Bhartiya Ayurved Mahasammelan at Ujjain.