आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 ताजी माहिती
24 MAY 2022 9:21AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 192. 52 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 14,841 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.03% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98 .75 %
गेल्या 24 तासात 1,635 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,26,00,737 झाली आहे
गेल्या 24 तासांत 1,675 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.41 %)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.49%)
गेल्या 24 तासात 4,07,626 चाचण्या करण्यात आल्या;
आतापर्यंत जवळपास 84.74 कोटी एकूण चाचण्या करण्यात आल्या आहेत

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 MAY 2022 9:21AM by PIB Delhi
192.52 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,841
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,635 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,00,737
1,675 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.41%)
Weekly Positivity Rate (0.49%)
84.74 cr Total Tests conducted so far; 4,07,626 tests conducted in the last 24 hours