સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
24 MAY 2022 9:21AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 192.52 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 14,841 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,635 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,00,737 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,675 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.41% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.49% છે
કુલ 84.74 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,07,626 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 MAY 2022 9:21AM by PIB Delhi
192.52 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,841
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,635 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,00,737
1,675 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.41%)
Weekly Positivity Rate (0.49%)
84.74 cr Total Tests conducted so far; 4,07,626 tests conducted in the last 24 hours