Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 MAY 2022 9:37AM by PIB Delhi
192.28 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,955
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,202 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,97,003
2,226 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.50%)
Weekly Positivity Rate (0.50%)
84.67 cr Total Tests conducted so far; 4,42,681 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची सद्य परिस्थिती
22 MAY 2022 9:37AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 192 . 28 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 14,955 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.03% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98 .75 %
गेल्या 24 तासात 2,202 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,25,97,0 03 वर पोचली आहे.
गेल्या 24 तासांत 2,226 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.50%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.50%)
आतापर्यंत एकूण 84.67कोटी चाचण्या करण्यात आल्या गेल्या 24 तासात 4,42,681 चाचण्या करण्यात आल्या.