Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 MAY 2022 9:21AM by PIB Delhi
191.96 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,044
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,614 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,92,455
2,259 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.50%)
Weekly Positivity Rate (0.53%)
84.58 cr Total Tests conducted so far; 4,51,179 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 MAY 2022 9:21AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 191.96 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 15,044 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,614 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,92,455 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,259 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.50% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.53% છે
કુલ 84.58 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,51,179 ટેસ્ટ કરાયા