Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 MAY 2022 9:21AM by PIB Delhi
191.96 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,044
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,614 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,92,455
2,259 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.50%)
Weekly Positivity Rate (0.53%)
84.58 cr Total Tests conducted so far; 4,51,179 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
20 MAY 2022 9:21AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 191.96 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 15,044 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.75% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,614 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या वाढून 4,25,92,455 वर
गेल्या 24 तासात 2,259 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.50%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.53%)
आतापर्यंत एकूण 84.58 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,51,179 चाचण्या करण्यात आल्या.