ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
19 MAY 2022 9:24AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 19, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 191.79 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 15,419 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.04%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,582 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,89,841 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.75%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,364 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.50%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.55%
ആകെ നടത്തിയത് 84.54 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,77,570 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 MAY 2022 9:24AM by PIB Delhi
191.79 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,419
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,582 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,89,841
2,364 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.50%)
Weekly Positivity Rate (0.55%)
84.54 cr Total Tests conducted so far; 4,77,570 tests conducted in the last 24 hours