ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
18 MAY 2022 9:31AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 191.65 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 15,647
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,549 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,87,259 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,829 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.42%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.57%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,34,962 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.49 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 MAY 2022 9:31AM by PIB Delhi
191.65 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,647
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,549 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,87,259
1,829 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.42%)
Weekly Positivity Rate (0.57%)
84.49 cr Total Tests conducted so far; 4,34,962 tests conducted in the last 24 hours