સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
18 MAY 2022 9:31AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 191.65 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 15,647 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,549 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,87,259 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,829 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.42% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.57% છે
કુલ 84.49 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,34,962 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 MAY 2022 9:31AM by PIB Delhi
191.65 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,647
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,549 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,87,259
1,829 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.42%)
Weekly Positivity Rate (0.57%)
84.49 cr Total Tests conducted so far; 4,34,962 tests conducted in the last 24 hours