Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 191.37 Cr
Over 3.17Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at17,317
2,202new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.74%
Weekly Positivity Rate is presently at 0.59%
16 MAY 2022 9:29AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 191.37 Cr (1,91,37,34,314) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,39,49,544sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 3.17 Cr (3,17,89,795) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,06,147
2nd Dose
1,00,29,746
Precaution Dose
50,27,111
FLWs
1st Dose
1,84,17,641
2nd Dose
1,75,65,439
Precaution Dose
81,79,298
Age Group 12-14 years
1st Dose
3,17,89,795
2nd Dose
1,21,55,960
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,89,78,602
2nd Dose
4,40,29,617
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,65,94,309
2nd Dose
48,48,08,812
Precaution Dose
4,20,633
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,31,42,059
2nd Dose
18,96,46,324
Precaution Dose
10,06,947
Over 60 years
1st Dose
12,70,14,554
2nd Dose
11,82,10,429
Precaution Dose
1,63,10,891
Precaution Dose
3,09,44,880
Total
1,91,37,34,314
India’s Active Caseload currently stands at17,317.Active cases now constitute 0.04% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.74%. 2,550patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,25,82,243.
2,202new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 2,97,242COVID-19tests being conducted. India has so far conducted over 84.41Cr (84,41,34,156) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.59% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.74%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 191.37 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 3.17 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകള്‍
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 17,317
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,202 പേര്‍ക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.74%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.59 %
16 MAY 2022 9:29AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 191.37 കോടി (1,91,37,34,314) പിന്നിട്ടു. 2,39,49,544 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാര്‍ച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍, 3.17 കോടി യിലധികം (3,17,89,795) കൗമാരക്കാര്‍ക്ക് കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നല്‍കി. 18 - 59 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,04,06,147
രണ്ടാം ഡോസ് 1,00,29,746
കരുതല്‍ ഡോസ് 50,27,111
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,17,641
രണ്ടാം ഡോസ് 1,75,65,439
കരുതല്‍ ഡോസ് 81,79,298
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 3,17,89,795
രണ്ടാം ഡോസ് 1,21,55,960
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 5,89,78,602
രണ്ടാം ഡോസ് 4,40,29,617
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 55,65,94,309
രണ്ടാം ഡോസ് 48,48,08,812
കരുതല്‍ ഡോസ് 4,20,633
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,31,42,059
രണ്ടാം ഡോസ് 18,96,46,324
കരുതല്‍ ഡോസ് 10,06,947
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,70,14,554
രണ്ടാം ഡോസ് 11,82,10,429
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,63,10,891
കരുതല്‍ ഡോസ് 3,09,44,880
ആകെ 1,91,37,34,314
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 17,317.; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.04% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,550 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,25,82,243 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,202 പേര്‍ക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,97,242 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 84.41 കോടിയിലേറെ (84,41,34,156) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.59 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.74 ശതമാനമാണ്.