ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
11 MAY 2022 9:47AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 190.67 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 19,494
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 2,986 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,66,935 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,897 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.61%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.74%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,72,190 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.19 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 MAY 2022 9:47AM by PIB Delhi
190.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,494
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,986 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,66,935
2,897 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.61%)
Weekly Positivity Rate (0.74%)
84.19 cr Total Tests conducted so far; 4,72,190 tests conducted in the last 24 hours