સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
11 MAY 2022 9:47AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 190.67 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,494 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,986 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,66,935 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,897 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.61% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.74% છે
કુલ 84.19 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,72,190 ટેસ્ટ કરાયા