राष्ट्रपती कार्यालय
राष्‍ट्रपतींनी शौर्य पुरस्‍कार प्रदान केले
10 MAY 2022 9:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 मे 2022
नवी दिल्लीत राष्ट्रपती भवनामध्ये 10 मे 2022 रोजी आयोजित डिफेन्स इन्व्हेस्टिचर सेरेमनी (फेज-वन) म्हणजेच संरक्षण गौरव सोहळ्यात राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी शौर्यपुरस्कार प्रदान केले.
याप्रसंगी उपराष्‍ट्रपती, पंतप्रधान आणि केंद्रीय संरक्षण मंत्री देखील उपस्थित होते.
पुरस्कारप्राप्त व्यक्तींची फोटोसहित सूचीसाठी येथे क्लिक करा

President's Secretariat
President of India Presents Gallantry Awards
10 MAY 2022 7:41PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations at the Defence Investiture Ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (May 10, 2022).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Defence.
The list of awardees and photographs of the function are attached.