ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
07 MAY 2022 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 7, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 190 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 20,303 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.05%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,168 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,54,416 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 3,805 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.78%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.79%
ആകെ നടത്തിയത് 83.03 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,87,544 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 MAY 2022 9:15AM by PIB Delhi
190.00 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,303
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,168 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,54,416
3,805 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.78%)
Weekly Positivity Rate (0.79%)
84.03 cr Total Tests conducted so far; 4,87,544 tests conducted in the last 24 hours