പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബസവ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
03 MAY 2022 9:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ബസവ ജയന്തി ദിനമായ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരയ്ക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരയെക്കുറിച്ച് സംസാരിച്ച 2020 ലെ തന്റെ പ്രസംഗവും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ബസവ ജയന്തിയുടെ പുണ്യ വേളയിൽ ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരയ്ക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചിന്തകളും ആദർശങ്ങളും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകൾക്ക് ശക്തി പകരുന്നു. 2020 ൽ ജഗദ്ഗുരു ബസവേശ്വരയെക്കുറിച്ച് ഞാൻ നടത്തിയ ഒരു പ്രസംഗം പങ്കിടുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi
03 MAY 2022 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Jagadguru Basaveshwara on the sacred occasion of Basava Jayanthi today.
The Prime Minister also shared his speech from 2020 in which he spoke about Jagadguru Basaveshwara.
The Prime Minister tweeted :
"Tributes to Jagadguru Basaveshwara on the sacred occasion of Basava Jayanthi. His thoughts and ideals keep giving strength to millions of people across the world. Sharing a speech of mine from 2020 in which I spoke about Jagadguru Basaveshwara."