Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 APR 2022 9:16AM by PIB Delhi
187.95 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,636
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,970 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,23,311
2,483 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.55%)
Weekly Positivity Rate (0.58%)
83.54 cr Total Tests conducted so far; 4,49,197 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
26 APR 2022 9:16AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 187.95 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 15,636 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.04% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.75% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,970 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या वाढून 4,25,23,311 वर
गेल्या 24 तासात 2,483 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.55%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.58%)
आतापर्यंत एकूण 83.54 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,49,197 चाचण्या करण्यात आल्या