उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू यांच्या नावाने समाजमाध्यमांवर सुरु असलेल्या बनावट अकाऊंटबद्दल जनतेला सावधानतेचा इशारा
23 APR 2022 9:55PM by PIB Mumbai
भारताचे उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू यांच्या नावे, एका अज्ञात व्यक्तीने बनावट दूरध्वनी क्रमांक नोंदवला असून, तो व्हॉट्सअॅप वरुन अनेक लोकांना आर्थिक किंवा इतर स्वरूपाची मदत मागत असल्याचे आढळले आहे. ज्या मोबाईलवरुन हे मेसेज पाठवले जातात त्यांचा क्रमांक- 9439073183 असा आहे. इतर कुठल्या क्रमांकावरुनही असे मेसेज येण्याची शक्यता आहे. त्यामुळे लोकांनी अशा खोट्या मेसेजेसपासून सावध राहावे, असा सावधानतेचा इशारा उपराष्ट्रपती सचिवालयाने दिला आहे.
उपराष्ट्रपती सचिवालयाने गृह विभागाच्या अधिकाऱ्यांना देखील यासंदर्भात माहिती दिली आहे.
या बनावट व्यक्तीने अनेक अतिमहत्वपूर्ण व्यक्तींना व्हॉट्सअॅपवरुन मेसेज पाठवल्याचंही समजतं.

Vice President's Secretariat
Caution to public on fake social media ID of Hon’ble Vice President of India, Shri M Venkaiah Naidu
23 APR 2022 7:43PM by PIB Delhi
This is to caution the general public that a person impersonating as the Hon’ble Vice President of India, Shri M Venkaiah Naidu, is sending WhatsApp messages soliciting help and financial assistance from the mobile telephone number 9439073183. There is a possibility that such fake messages could emanate from more numbers.
The Vice President’s Secretariat has alerted the officials of the Ministry of Home Affairs after the issue was brought to the Vice President’s notice.
It is learnt that the impersonator has sent such WhatsApp messages to several VIPs.