आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड- 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
09 APR 2022 9:04AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 185 कोटी 55 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 11,365
सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण सध्या 0.03% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 98.76%
गेल्या 24 तासांत 1,194 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून
4,25,01,196 झाली आहे
गेल्या 24 तासांत देशभरात 1,150 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (0.25%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (0.23%)
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीसाठी एकूण 79 कोटी 34 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासांत 4,66,362 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 APR 2022 9:04AM by PIB Delhi
185.55 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,365
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,194 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,01,196
1,150 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.25%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.34 cr Total Tests conducted so far; 4,66,362 tests conducted in the last 24 hours