સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 APR 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 184.66 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 11,365 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,194 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,01,196 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,150 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.25% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.23% છે
કુલ 79.34 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,66,362 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 APR 2022 9:04AM by PIB Delhi
185.55 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,365
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,194 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,01,196
1,150 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.25%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.34 cr Total Tests conducted so far; 4,66,362 tests conducted in the last 24 hours