சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
02 APR 2022 9:10AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 184.52 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 13,445 கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் 0.03%ஆக உள்ளனர்.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.76%சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,404 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 4,24,92,326 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,260 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 0.24 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 0.23 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 79.02 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 5,28,021 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1812621

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
184.52 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,445
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,404 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,92,326
1,260 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.24%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.02 cr Total Tests conducted so far; 5,28,021 tests conducted in the last 24 hours