Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
184.52 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,445
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,404 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,92,326
1,260 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.24%)
Weekly Positivity Rate (0.23%)
79.02 cr Total Tests conducted so far; 5,28,021 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
02 APR 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 184.52 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 13,445 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.76% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,404 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,92,326 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,260 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.24% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.23% છે
કુલ 79.02 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 5,28,021 ટેસ્ટ કરાયા