Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 MAR 2022 9:15AM by PIB Delhi
183.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,187
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,826 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,82,262
1,421 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.23%)
Weekly Positivity Rate (0.27%)
78.69 cr Total Tests conducted so far; 6,20,251 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
27 MAR 2022 10:44AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 182.20 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
देशातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 16,187 आहे
देशात उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण सध्या 0.04% आहे
देशातील रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.75% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,826 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची आतापर्यंतची एकूण संख्या वाढून 4,24,82,262 वर पोहोचली आहे.
गेल्या 24 तासात 1,421 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.23%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.27%)
आतापर्यंत देशभरात एकूण 78.69 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 6,20,251 चाचण्या करण्यात आल्या