Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 MAR 2022 9:15AM by PIB Delhi
183.20 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,187
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,826 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,82,262
1,421 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.23%)
Weekly Positivity Rate (0.27%)
78.69 cr Total Tests conducted so far; 6,20,251 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
27 MAR 2022 9:15AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 183.20 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 16,187 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,826 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,82,262 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,421 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.23% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.27% છે
કુલ 78.69 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 6,20,251 ટેસ્ટ કરાયા