Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 MAR 2022 8:54AM by PIB Delhi
181.24 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 25,106
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,652 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,67,774
1,549 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.40%)
Weekly Positivity Rate (0.40%)
78.30 cr Total Tests conducted so far; 3,84,499 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
21 MAR 2022 8:54AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 181.24 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 25,106 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.06 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,652 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,67,774 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,549 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.40%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.40%)
ആകെ നടത്തിയത് 78.30 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 3,84,499 പരിശോധനകള്‍.