Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 MAR 2022 8:54AM by PIB Delhi
181.24 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 25,106
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,652 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,67,774
1,549 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.40%)
Weekly Positivity Rate (0.40%)
78.30 cr Total Tests conducted so far; 3,84,499 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
21 MAR 2022 8:54AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 181.24કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 25,106 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.06% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,652 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,67,774 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,549 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.40% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.40% છે
કુલ 78.30 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,84,499 ટેસ્ટ કરાયા