Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 MAR 2022 8:54AM by PIB Delhi
181.24 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 25,106
Active cases stand at 0.06%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,652 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,67,774
1,549 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.40%)
Weekly Positivity Rate (0.40%)
78.30 cr Total Tests conducted so far; 3,84,499 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
21 MAR 2022 11:00AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 मार्च 2022
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 181.24 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 25,106 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.06%आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.74% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,652 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून एकूण रुग्णसंख्या 4,24,67,774
वर पोहोचली आहे.
गेल्या 24 तासात 1,549 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.40%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.40%)
आतापर्यंत एकूण 78.30 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 3,84,499 चाचण्या करण्यात आल्या.