Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 MAR 2022 9:08AM by PIB Delhi
180.60 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 32,811
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.72%
3,884 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,50,055
2,876 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.38%)
Weekly Positivity Rate (0.44%)
78.05 cr Total Tests conducted so far; 7,52,818 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
16 MAR 2022 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 180.60 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 32,811 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.08%.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,884 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,50,055 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.72%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,876 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.38%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.44%
ആകെ നടത്തിയത് 78.05 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 7,52,818 പരിശോധനകൾ