સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
15 MAR 2022 9:13AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 180.40 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 33,917 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.08% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.72% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 4,722 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,46,171 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,568 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.37% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.46% છે
કુલ 77.97 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 7,01,773 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 MAR 2022 9:13AM by PIB Delhi
180.40 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 33,917
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.72%
4,722 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,46,171
2,568 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.37%)
Weekly Positivity Rate (0.46%)
77.97 cr Total Tests conducted so far; 7,01,773 tests conducted in the last 24 hours