Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
13 MAR 2022 9:10AM by PIB Delhi
180.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 38,069
Active cases stand at 0.09%
Recovery Rate currently at 98.71%
5,559 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,37,072
3,116 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.41%)
Weekly Positivity Rate (0.50%)
77.85 cr Total Tests conducted so far; 7,61,737 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
13 MAR 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 180.13 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 38,069 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.09 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.71%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 5,559 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,37,072 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 3,116 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.41%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.50 %)
ആകെ നടത്തിയത് 77.85 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 7,61,737 പരിശോധനകള്‍.