ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
179.72 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 16.73 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.70%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 4,194
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 42,219
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.55%
11 MAR 2022 9:29AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 16.73 లక్షలకు పైగా ( 16,73,515 ) డోసులతో కలిపి, 179.72 కోట్ల ( 1,79,72,00,515 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,09,78,959 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,02,446
రెండో డోసు
99,81,709
ముందు జాగ్రత్త డోసు
42,89,499
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,11,160
రెండో డోసు
1,74,72,193
ముందు జాగ్రత్త డోసు
64,98,866
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,57,21,363
రెండో డోసు
3,28,94,781
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,30,74,873
రెండో డోసు
45,33,55,953
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,24,83,437
రెండో డోసు
18,22,67,327
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,65,62,922
రెండో డోసు
11,35,16,811
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,02,67,175
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
2,10,55,540
మొత్తం డోసులు
1,79,72,00,515
గత 24 గంటల్లో 6,208 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,24,26,328 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.70 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 4,194 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 42,219. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.10 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 8,12,365 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 77.68 కోట్లకు పైగా ( 77,68,94,810 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.55 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.52 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 179.72 Cr
More than 16.73 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.70%
4,194 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 42,219
Weekly Positivity Rate is presently at 0.55%
11 MAR 2022 9:29AM by PIB Delhi
With the administration of more than 16.73 lakh Doses (16,73,515) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 179.72 Cr (1,79,72,00,515) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,09,78,959 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,02,446
2nd Dose
99,81,709
Precaution Dose
42,89,499
FLWs
1st Dose
1,84,11,160
2nd Dose
1,74,72,193
Precaution Dose
64,98,866
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,57,21,363
2nd Dose
3,28,94,781
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,30,74,873
2nd Dose
45,33,55,953
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,24,83,437
2nd Dose
18,22,67,327
Over 60 years
1st Dose
12,65,62,922
2nd Dose
11,35,16,811
Precaution Dose
1,02,67,175
Precaution Dose
2,10,55,540
Total
1,79,72,00,515
6,208 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,24,26,328.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.70%.
4,194 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 42,219. Active cases constitute 0.10% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 8,12,365 tests being conducted. India has so far conducted over 77.68 Cr (77,68,94,810) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.55% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.52%.