સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
10 MAR 2022 9:06AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 179.53 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 44,488 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.10% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.70% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 6,554 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,20,120 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,184 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.48% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.58% છે
કુલ 77.60 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 8,73,974 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 MAR 2022 9:06AM by PIB Delhi
179.53 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 44,488
Active cases stand at 0.10%
Recovery Rate currently at 98.70%
6,554 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,20,120
4,184 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.48%)
Weekly Positivity Rate (0.58%)
77.60 cr Total Tests conducted so far; 8,73,974 tests conducted in the last 24 hours