Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 MAR 2022 9:06AM by PIB Delhi
179.53 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 44,488
Active cases stand at 0.10%
Recovery Rate currently at 98.70%
6,554 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,20,120
4,184 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.48%)
Weekly Positivity Rate (0.58%)
77.60 cr Total Tests conducted so far; 8,73,974 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
10 MAR 2022 9:06AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 179.53 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 44,488 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.10% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.70% आहे.
गेल्या 24 तासात 6,554 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून एकूण रुग्णसंख्या 4,24,20,120 वर पोहोचली आहे.
गेल्या 24 तासात 4,184 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.48%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.58%)
आतापर्यंत एकूण 77.60 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 8,73,974 चाचण्या करण्यात आल्या