आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
08 MAR 2022 5:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 मार्च 2022
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 179.13 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 49,948 आहे.
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.12% आहे.
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.68% आहे.
गेल्या 24 तासात 8,055 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,24,06,150 एवढी झाली आहे.
गेल्या 24 तासांत 3,993 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.46%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.68%)
आतापर्यंत एकूण 77.43 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 8,73,395 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 MAR 2022 9:21AM by PIB Delhi
179.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 49,948
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.68%
8,055 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,06,150
3,993 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.46%)
Weekly Positivity Rate (0.68%)
77.43 cr Total Tests conducted so far; 8,73,395 tests conducted in the last 24 hours