સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
08 MAR 2022 9:21AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 179.13 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 49,948 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.12% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.68% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 8,055 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,06,150 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,993 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.46% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.68% છે
કુલ 77.43 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 8,73,395 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 MAR 2022 9:21AM by PIB Delhi
179.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 49,948
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.68%
8,055 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,06,150
3,993 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.46%)
Weekly Positivity Rate (0.68%)
77.43 cr Total Tests conducted so far; 8,73,395 tests conducted in the last 24 hours