ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
08 MAR 2022 9:21AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 179.13 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 49,948
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.12%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.68%
గత 24 గంటల్లో 8,055 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,06,150 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,993 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.46%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.68%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 8,73,395 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77.43 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 MAR 2022 9:21AM by PIB Delhi
179.13 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 49,948
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.68%
8,055 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,24,06,150
3,993 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.46%)
Weekly Positivity Rate (0.68%)
77.43 cr Total Tests conducted so far; 8,73,395 tests conducted in the last 24 hours