தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
ஐசிசி மகளிர் உலகக் கோப்பை 2022, அகில இந்திய வானொலியில் நேரடி ஒலிபரப்பு
08 MAR 2022 12:54PM by PIB Chennai
சர்வதேச மகளிர் தினத்தை இன்று நாம் கொண்டாடும் நிலையில், ஏற்கனவே நடைபெற்ற போட்டியில் இந்திய மகளிர் அணி, பாகிஸ்தான் அணியை வென்று உலகக் கோப்பையை வெல்வதற்கான நிலையை எட்டியுள்ளது. இந்தப் புகழ்மிக்க தருணத்தை நேயர்களுடன் கொண்டாட ஒருமாத காலம் நடைபெறும் ஐசிசி மகளிர் உலகக் கோப்பை போட்டிகள் பற்றிய நேர்முக வர்ணனையை அகில இந்திய வானொலி மூலம் ஒலிபரப்ப பிரசார் பாரதி ஏற்பாடு செய்துள்ளது.
இந்த நேரடி ஒலிபரப்பை மிகவும் ஆர்வமுள்ளதாகவும், அனைவரும் ஈடுபாடு கொள்வதாகவும், மாற்றுவதற்கு சிறப்பு நிகழ்ச்சிகளை அகில இந்திய வானொலி நடத்த உள்ளது. இதில், இந்தப் போட்டித் தொடரின் பல்வேறு நிலைகளில், ஏற்படும் நிகழ்வுப் போக்குகள் குறித்து விளையாட்டுத்துறை நிபுணர்கள் கருத்துக்களைத் தெரிவிப்பார்கள். இந்த நிகழ்ச்சிகள் இந்தி, ஆங்கிலம் என இரு மொழிகளில் நடைபெறும்.
போட்டி தொடங்குவதற்கு முன்பும், போட்டிக்கு இடையேயும், போட்டி முடிந்த பிறகும் அகில இந்திய வானொலியுடன் இணைந்திருக்கும் நேயர்கள் நிபுணர்களின் கருத்துக்களைக் கேட்கலாம்.
டிஜிட்டல் முறையில் இந்த நிகழ்ச்சிகளை பிரசார் பாரதியின் விளையாட்டுப் பிரிவுகள் யூட்யூப் அலைவரிசையில் கேட்கலாம். - https://www.youtube.com/c/PrasarBharatiSports அதே போல் அகில இந்திய வானொலியின் விளையாட்டுக்கள் பிரிவு ட்விட்டரிலும், @akashvanisports தூர்தர்ஷனின் விளையாட்டுக்கள் பிரிவு ட்விட்டரிலும் @ddsportschannel நிகழ்ச்சிகள் இடம் பெறும்.
அனைத்து போட்டிகளையும் இடம் பெறச் செய்வதற்கு வசதியாக ஒவ்வொரு மணிக்கும் போட்டிகளின் அப்போதைய நிலைமை குறித்து நாடு முழுவதும் உள்ள அகில இந்திய வானொலி நிலையங்களிலும், சம்பந்தப்பட்ட மாநில மொழிகளிலும் நிகழ்ச்சி ஒலிபரப்பாகும்..
கிரிக்கெட் போட்டிகளின் நேர்முக வர்ணனையை பண்பலை (எஃப்எம்) ரெயின்போ அலைவரிசைகளில் கேட்கலாம்
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1803851

Ministry of Information & Broadcasting
ICC Women’s World Cup 2022 LIVE on All India Radio
08 MAR 2022 12:54PM by PIB Delhi
As we celebrate International Women’s Day today, our Indian Women’s Cricket team has already set the stage for becoming the champions of the ongoing 2022 ICC Women's Cricket World Cup, by defeating Pakistan in their debut match of the tournament. To bring this glorious campaign of our women’s cricket team to you, Prasar Bharati is covering this month-long event LIVE through Radio Commentary on All India Radio network.
The commentary of ICC Women's Cricket World Cup 2022, which started earlier this month, is being broadcast by All India Radio on all its primary channels across the country, AIR FM Rainbow network, DRM and DTH channels.
To make the coverage more interesting and engaging, All India Radio will produce special studio based programmes wherein experts will give insights into all the developments in the tournament at various levels. These programmes will be interactive and bilingual – Hindi and English.
To keep the viewers hooked to All India Radio, these insightful shows will be broadcast before the beginning of the matches, during the breaks and post-matches. For our digital audience, these programmes will also be available on Prasar Bharati Sports YouTube channel - https://www.youtube.com/c/PrasarBharatiSports
To make the coverage inclusive, hourly updates on the progress of the cricket matches will be broadcast by All India Radio stations across the country in their respective regional languages.
For all the updates on the coverage through the duration of the tournament, stay tuned to the Twitter handle of All India Radio Sports @akashvanisports and Doordarshan Sports @ddsportschannel.
You can listen to the Cricket LIVE Commentary on these FM Rainbow Channels:
The LIVE Cricket Commentary will also be available on these DRM Channels:
Saurabh Singh