माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
आयसीसी (आंतरराष्ट्रीय क्रिकेट परिषदेच्या) महिला विश्वचषकाचे आकाशवाणीवर थेट प्रसारण
08 MAR 2022 2:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 मार्च 2022
आपण आज आंतरराष्ट्रीय महिला दिन साजरा करत असताना, आपल्या भारतीय महिला क्रिकेट संघाने या स्पर्धेतील पदार्पणाच्या सामन्यात पाकिस्तानला पराभूत करून, आयसीसी 2022 महिला क्रिकेट विश्वचषक स्पर्धेचे विजेते बनण्याच्या दिशेने कूच केली आहे. आपल्या महिला क्रिकेट संघाची ही अभिमानास्पद घोडदौड तुमच्यापर्यंत पोहोचवण्यासाठी, महिनाभर चालणाऱ्या या स्पर्धेचे थेट प्रसारण आकाशवाणीवर समालोचनाच्या माध्यमातून प्रसार भारती करत आहे.
या महिन्याच्या सुरुवातीला सुरू झालेल्या आयसीसी महिला क्रिकेट विश्वचषक 2022 चे समालोचन आकाशवाणीद्वारे त्यांच्या देशभरातील सर्व प्राथमिक वाहिन्या, एआयआर एफएम रेनबो नेटवर्क, डीआरएम आणि डीटीएच वाहिन्यांवर प्रसारित केले जात आहे.
प्रसारण अधिक रंजक आणि आकर्षक बनवण्यासाठी, आकाशवाणीद्वारे विशेष स्टुडिओ आधारित कार्यक्रम सादर केले जातील. यात तज्ञ मंडळी विविध स्तरांवरील स्पर्धेतील सर्व घडामोडींवर आपली मते आणि भूमिका मांडतील. हे कार्यक्रम संवादात्मक आणि द्विभाषिक – हिंदी आणि इंग्रजी असतील.
दर्शकांना आकाशवाणीवर खिळवून ठेवण्यासाठी, हे अभ्यासपूर्ण कार्यक्रम सामने सुरू होण्यापूर्वी, विश्रांती दरम्यान आणि सामन्यानंतर प्रसारित केले जातील. आमच्या डिजिटल प्रेक्षकांसाठी, हे कार्यक्रम प्रसार भारती स्पोर्ट्स यूट्यूब वाहिनीवर देखील उपलब्ध असतील - https://www.youtube.com/c/PrasarBharatiSports
प्रसारण सर्वसमावेशक बनवण्यासाठी, देशभरातील आकाशवाणी केन्द्रांद्वारे क्रिकेट सामन्यांच्या ताज्या घडामोडींची दर तासाची माहिती संबंधित प्रादेशिक भाषांमध्ये प्रसारित केली जाईल.
स्पर्धेच्या प्रसारणा संबंधित सर्व ताज्या माहितीसाठी, ऑल इंडिया रेडिओ स्पोर्ट्स @akashvanisports आणि दूरदर्शन स्पोर्ट्स @ddsportschannel च्या ट्विटर हँडलवर संपर्कात रहा.
तुम्ही या एफएम रेन्बो वाहिनीवर क्रिकेट समालोचनाचे थेट प्रसारण ऐकू शकता:
या डीआरएम वाहिन्यांवरही क्रिकेट समालोचनाचे थेट प्रसारण उपलब्ध असेल:

Ministry of Information & Broadcasting
ICC Women’s World Cup 2022 LIVE on All India Radio
08 MAR 2022 12:54PM by PIB Delhi
As we celebrate International Women’s Day today, our Indian Women’s Cricket team has already set the stage for becoming the champions of the ongoing 2022 ICC Women's Cricket World Cup, by defeating Pakistan in their debut match of the tournament. To bring this glorious campaign of our women’s cricket team to you, Prasar Bharati is covering this month-long event LIVE through Radio Commentary on All India Radio network.
The commentary of ICC Women's Cricket World Cup 2022, which started earlier this month, is being broadcast by All India Radio on all its primary channels across the country, AIR FM Rainbow network, DRM and DTH channels.
To make the coverage more interesting and engaging, All India Radio will produce special studio based programmes wherein experts will give insights into all the developments in the tournament at various levels. These programmes will be interactive and bilingual – Hindi and English.
To keep the viewers hooked to All India Radio, these insightful shows will be broadcast before the beginning of the matches, during the breaks and post-matches. For our digital audience, these programmes will also be available on Prasar Bharati Sports YouTube channel - https://www.youtube.com/c/PrasarBharatiSports
To make the coverage inclusive, hourly updates on the progress of the cricket matches will be broadcast by All India Radio stations across the country in their respective regional languages.
For all the updates on the coverage through the duration of the tournament, stay tuned to the Twitter handle of All India Radio Sports @akashvanisports and Doordarshan Sports @ddsportschannel.
You can listen to the Cricket LIVE Commentary on these FM Rainbow Channels:
The LIVE Cricket Commentary will also be available on these DRM Channels:
Saurabh Singh