આંકડાશાસ્ત્ર અને કાર્યક્રમ અમલીકરણ મંત્રાલય
ભારતમાં પેરોલ રિપોર્ટિંગ - એક ઔપચારિક રોજગાર પરિપ્રેક્ષ્ય
25 FEB 2022 10:51AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રીય આંકડાકીય કાર્યાલય (NSO), આંકડા અને કાર્યક્રમ અમલીકરણ મંત્રાલયે દેશના રોજગાર આઉટલુક પર સપ્ટેમ્બર, 2017 થી ડિસેમ્બર, 2021ના સમયગાળાને આવરી લેતી પ્રેસનોટ પ્રકાશિત કરી છે, જેમાં પ્રગતિનું મૂલ્યાંકન કરવા માટે પસંદગીની સરકારી એજન્સીઓ પાસે ઉપલબ્ધ વહીવટી રેકોર્ડ્સ ચોક્કસ પરિમાણો પર આધારિત છે.
વિગતવાર માહિતી આ સાથે સામેલ છે.