Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 FEB 2022 10:51AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to December, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील वेतनपट अहवाल - रोजगारविषयक औपचारिक दृष्टीकोन
25 FEB 2022 2:51PM by PIB Mumbai
केंद्रीय सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयातील राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने रोजगाराच्या बाबतीत विशिष्ट परिमाणांमधील प्रगतीचे मूल्यमापन करण्यासाठी सप्टेंबर 2017 ते डिसेंबर 2021 या कालावधीसाठी देशातील रोजगारविषयक परिस्थितीबाबतचे प्रसिद्धीपत्रक जारी केले आहे. या पत्रकातील माहिती निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींवर आधारित आहे.
तपशीलवार माहिती सोबत जोडली आहे.