ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
176.52 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 30.49 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.46%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 14,148
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,48,359
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.60%
24 FEB 2022 9:37AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 30.49 లక్షలకు పైగా ( 30,49,988 ) డోసులతో కలిపి, 176.52 కోట్ల ( 1,76,52,31,385 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,01,49,530 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,01,131
రెండో డోసు
99,60,537
ముందు జాగ్రత్త డోసు
41,13,480
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,08,724
రెండో డోసు
1,74,30,375
ముందు జాగ్రత్త డోసు
60,92,569
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,42,63,490
రెండో డోసు
2,47,48,744
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,10,97,609
రెండో డోసు
43,99,93,963
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,21,57,669
రెండో డోసు
17,92,34,856
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,63,13,709
రెండో డోసు
11,16,53,849
ముందు జాగ్రత్త డోసు
93,60,680
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,95,66,729
మొత్తం డోసులు
1,76,52,31,385
గత 24 గంటల్లో 30,009 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,22,19,896 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.46 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 14,148 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,48,359. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.35 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 11,55,147 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 76.35 కోట్లకు పైగా ( 76,35,69,165 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.60 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.22 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 176.52 Cr
More than 30.49 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.46%
14,148 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 1,48,359
Weekly Positivity Rate is presently at 1.60%
24 FEB 2022 9:37AM by PIB Delhi
With the administration of more than 30.49 lakh Doses (30,49,988) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 176.52 Cr (1,76,52,31,385) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,01,49,530 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,01,131
2nd Dose
99,60,537
Precaution Dose
41,13,480
FLWs
1st Dose
1,84,08,724
2nd Dose
1,74,30,375
Precaution Dose
60,92,569
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,42,63,490
2nd Dose
2,47,48,744
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,10,97,609
2nd Dose
43,99,93,963
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,21,57,669
2nd Dose
17,92,34,856
Over 60 years
1st Dose
12,63,13,709
2nd Dose
11,16,53,849
Precaution Dose
93,60,680
Precaution Dose
1,95,66,729
Total
1,76,52,31,385
30,009 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,22,19,896.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.46%.
14,148 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 1,48,359. Active cases constitute 0.35% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 11,55,147 tests being conducted. India has so far conducted over 76.35 Cr (76,35,69,165) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.60% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.22%.