ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
174.24 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 34.75 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.03%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 30,757
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,32,918
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.04%
17 FEB 2022 9:25AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 34.75 లక్షలకు పైగా ( 34,75,951 ) డోసులతో కలిపి, 174.24 కోట్ల ( 1,74,24,36,288 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,96,65,024 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,00,159
రెండో డోసు
99,43,533
ముందు జాగ్రత్త డోసు
39,73,202
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,06,721
రెండో డోసు
1,73,99,323
ముందు జాగ్రత్త డోసు
56,45,765
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,29,34,308
రెండో డోసు
1,85,46,964
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,93,92,751
రెండో డోసు
43,13,46,193
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,18,76,954
రెండో డోసు
17,73,80,069
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,60,75,411
రెండో డోసు
11,05,08,628
ముందు జాగ్రత్త డోసు
86,06,307
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,82,25,274
మొత్తం డోసులు
1,74,24,36,288
గత 24 గంటల్లో 67,538 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,19,10,984 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.03 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 30,757 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,32,918. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.78 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 11,79,705 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 75.55 కోట్లకు పైగా ( 75,55,32,460 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.04 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.61 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 174.24 Cr
More than 34.75 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.03%
30,757 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 3,32,918
Weekly Positivity Rate is presently at 3.04%
17 FEB 2022 9:25AM by PIB Delhi
With the administration of more than 34.75 lakh Doses (34,75,951) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 174.24 Cr (1,74,24,36,288) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,96,65,024 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,00,159
2nd Dose
99,43,533
Precaution Dose
39,73,202
FLWs
1st Dose
1,84,06,721
2nd Dose
1,73,99,323
Precaution Dose
56,45,765
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,29,34,308
2nd Dose
1,85,46,964
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,93,92,751
2nd Dose
43,13,46,193
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,18,76,954
2nd Dose
17,73,80,069
Over 60 years
1st Dose
12,60,75,411
2nd Dose
11,05,08,628
Precaution Dose
86,06,307
Precaution Dose
1,82,25,274
Total
1,74,24,36,288
67,538 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,19,10,984.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.03%.
30,757 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 3,32,918. Active cases constitute 0.78% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 11,79,705 tests being conducted. India has so far conducted over 75.55 Cr (75,55,32,460) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.04% and the Daily Positivity rate is reported to be 2.61%.