ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 173.86 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 3,70,240 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.87%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 82,988 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,18,43,446 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.94%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 30,615 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.45%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.32%
ആകെ നടത്തിയത് 75.42 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 12,51,677 പരിശോധനകൾ.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
173.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 3,70,240
Active cases stand at 0.87%
Recovery Rate currently at 97.94%
82,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,18,43,446
30,615 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.45%)
Weekly Positivity Rate (3.32%)
75.42 cr Total Tests conducted so far; 12,51,677 tests conducted in the last 24 hours