Ministry of Railways
New Bullet Train Corridors
11 FEB 2022 2:44PM by PIB Delhi
Ministry of Railways has decided to undertake Survey and prepare the Detailed Project Reports (DPR) for the following High Speed Rail Corridors:-
1. Delhi-Varanasi
2. Mumbai-Nagpur
(iii) Delhi-Ahmedabad
1. Mumbai-Hyderabad
2. Chennai-Bangaluru-Mysore.
3. Varanasi-Howrah
(vii) Delhi-Amritsar
None of the above mentioned High Speed Corridor has been sanctioned.
This information was given by the Minister of Railways, Communications and Electronic & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw in a written reply to a question in Rajya Sabha today.

रेल्वे मंत्रालय
बुलेट ट्रेनसाठी नवीन मार्गिका
11 FEB 2022 4:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 फेब्रुवारी 2022
पुढील अतिजलद रेल मार्गिकांसाठी सर्वेक्षण हाती घेऊन DPR म्हणजे सविस्तर प्रकल्प अहवाल तयार करण्याचा निर्णय रेल्वे मंत्रालयाने घेतला आहे.
1. दिल्ली-वाराणसी
2. मुंबई-नागपूर
3. दिल्ली-अहमदाबाद
4. मुंबई-हैदराबाद
5. चेन्नई-बंगळुरू-मैसूर
6. वाराणसी-हावडा
7. दिल्ली-अमृतसर
वरील अतिजलद मार्गिकांपैकी एकाही मार्गिकेला अद्यापि मंजुरी मिळालेली नाही.
रेल्वे, दळणवळण आणि इलेक्ट्रॉनिक तथा माहिती तंत्रज्ञान मंत्री अश्विनी वैष्णव यांनी आज राज्यसभेत एका प्रश्नाच्या लेखी उत्तरात ही माहिती दिली.