ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
171.28 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 46.44 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 96.95%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 67,084
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 7,90,789
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 6.58%
10 FEB 2022 9:21AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 46.44 లక్షలకు పైగా ( 46,44,382 ) డోసులతో కలిపి, 171.28 కోట్ల ( 1,71,28,19,947 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,91,17,879 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,98,679
రెండో డోసు
99,16,566
ముందు జాగ్రత్త డోసు
37,74,605
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,03,692
రెండో డోసు
1,73,47,897
ముందు జాగ్రత్త డోసు
50,68,860
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,08,96,400
రెండో డోసు
1,05,23,483
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,65,63,415
రెండో డోసు
42,13,47,177
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,13,26,926
రెండో డోసు
17,51,89,201
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,56,52,278
రెండో డోసు
10,91,38,465
ముందు జాగ్రత్త డోసు
72,72,303
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,61,15,768
మొత్తం డోసులు
1,71,28,19,947
గత 24 గంటల్లో 1,67,882 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,11,80,751 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 96.95 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 67,084 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 7,90,789. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 1.86 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 15,11,321 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 74.61 కోట్లకు పైగా ( 74,61,96,071 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 6.58 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.44 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 171.28 Cr
More than 46.44 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 96.95%
67,084 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 7,90,789
Weekly Positivity Rate is presently at 6.58%
10 FEB 2022 9:21AM by PIB Delhi
With the administration of more than 46.44 lakh Doses (46,44,382) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 171.28 Cr (1,71,28,19,947) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,91,17,879 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,98,679
2nd Dose
99,16,566
Precaution Dose
37,74,605
FLWs
1st Dose
1,84,03,692
2nd Dose
1,73,47,897
Precaution Dose
50,68,860
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,08,96,400
2nd Dose
1,05,23,483
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,65,63,415
2nd Dose
42,13,47,177
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,13,26,926
2nd Dose
17,51,89,201
Over 60 years
1st Dose
12,56,52,278
2nd Dose
10,91,38,465
Precaution Dose
72,72,303
Precaution Dose
1,61,15,768
Total
1,71,28,19,947
1,67,882 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,11,80,751.
Consequently, India’s recovery rate stands at 96.95%.
67,084 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 7,90,789. Active cases constitute 1.86% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 15,11,321 tests being conducted. India has so far conducted over 74.61 Cr (74,61,96,071) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 6.58% and the Daily Positivity rate is reported to be 4.44%.