आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
04 FEB 2022 9:05AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 168.47 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 14,35,569 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 3.42% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 95.39% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,46,674 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,00,17,088 वर
गेल्या 24 तासात 1,49,394 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (9.27%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (12.03%)
आतापर्यंत एकूण 73.58 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 16,11,666 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 FEB 2022 9:05AM by PIB Delhi
168.47 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,35,569
Active cases stand at 3.42%
Recovery Rate currently at 95.39%
2,46,674 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,00,17,088
1,49,394 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (9.27%)
Weekly Positivity Rate (12.03%)
73.58 cr Total Tests conducted so far; 16,11,666 tests conducted in the last 24 hours