ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
04 FEB 2022 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, ഫെബ്രുവരി 04, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 168.47 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 14,35,569 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 3.42%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,46,674 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,00,17,088 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 95.39%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 1,49,394 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 9.27%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 12.03%
ആകെ നടത്തിയത് 73.58 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 16,11,666 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 FEB 2022 9:05AM by PIB Delhi
168.47 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,35,569
Active cases stand at 3.42%
Recovery Rate currently at 95.39%
2,46,674 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,00,17,088
1,49,394 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (9.27%)
Weekly Positivity Rate (12.03%)
73.58 cr Total Tests conducted so far; 16,11,666 tests conducted in the last 24 hours