Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 FEB 2022 9:05AM by PIB Delhi
168.47 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,35,569
Active cases stand at 3.42%
Recovery Rate currently at 95.39%
2,46,674 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,00,17,088
1,49,394 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (9.27%)
Weekly Positivity Rate (12.03%)
73.58 cr Total Tests conducted so far; 16,11,666 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
04 FEB 2022 9:05AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 168.47 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 14,35,569 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 3.42% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 95.39% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,46,674 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,00,17,088 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,49,394 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 9.27% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 12.03% છે
કુલ 73.58 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 16,11,666 ટેસ્ટ કરાયા