કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળ સહાયક કમાન્ડન્ટ (એક્ઝિક્યુટિવ) લિમિટેડ વિભાગીય સ્પર્ધાત્મક પરીક્ષા, 2021નું અંતિમ પરિણામ
31 JAN 2022 1:37PM by PIB Ahmedabad
14.03.2021 ના ​​રોજ આયોજિત કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળના સહાયક કમાન્ડન્ટ્સ (એક્ઝિક્યુટિવ) લિમિટેડ વિભાગીય સ્પર્ધાત્મક પરીક્ષા, 2021 ના ​​લેખિત ભાગ માટે અને 17.01.2022 થી આયોજિત વ્યક્તિત્વ કસોટી માટે, યોગ્યતાના ક્રમમાં ઉમેદવારોની નીચેની સૂચિની ભલામણ કરવામાં આવે છે.
વિવિધ શ્રેણીઓ હેઠળ નિમણૂક માટે ભલામણ કરાયેલ ઉમેદવારોની સંખ્યા નીચે મુજબ છે:
જનરલ
અનુ. જાતિ
અનુ. જનજાતિ
કુલ
18
03
02
23
નિમણૂકો આવશ્યકપણે પરીક્ષાના વર્તમાન નિયમો અને ઉપલબ્ધ ખાલી જગ્યાઓની સંખ્યા અનુસાર કરવામાં આવશે. સરકાર દ્વારા સૂચિત ખાલી જગ્યાઓની સંખ્યા નીચે મુજબ છે:
જનરલ
અનુ. જાતિ
અનુ. જનજાતિ
કુલ
18
03
02
23
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશનનું પરીક્ષા ખંડની બાજુના પરિસરમાં "સુવિધા કેન્દ્ર" છે. ઉમેદવારો, તેમની પરીક્ષા/ભરતી સંબંધિત કોઈપણ માહિતી/સ્પષ્ટતા માટે, કામકાજના દિવસોમાં સવારે 10.00 થી સાંજના 5.00 વાગ્યાની વચ્ચે રૂબરૂ આવી શકે છે અથવા ટેલિફોન નંબર પર કૉલ કરી શકે છે. 011-23385271/23381125. પરિણામ યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશનની વેબસાઇટ www.upsc.gov.in પર પણ ઉપલબ્ધ થશે. ઉમેદવારોના ગુણ, જોકે, પરિણામ જાહેર થયાની તારીખથી 15 દિવસની અંદર વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ થવાની સંભાવના છે.
પરિણામ માટે અહીં ક્લિક કરો:

UPSC
Final Result of Central Industrial Security Force Assistant Commandants (Executive) Limited Departmental Competitive Examination, 2021
31 JAN 2022 1:37PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of the Central Industrial Security Force Assistant Commandants (Executive) Limited Departmental Competitive Examination, 2021 held by the Union Public Service Commission on 14.03.2021 and the interviews for Personality Test held from 17.01.2022 to 20.01.2022, following is the list, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to the posts of Assistant Commandants (Executive) in the Central Industrial Security Force.
The number of candidates recommended for appointment under different categories are as under:
General
SC
ST
Total
18
03
02
23
Appointments shall be made strictly in accordance with the extant rules of the examination and the number of vacancies available. The number of vacancies reported by the Government, are as under:
General
SC
ST
Total
18
03
02
23
Union Public Service Commission has a “Facilitation Counter” near Examination Hall in its campus. Candidates can obtain any information/clarification regarding their examination/recruitment on the working days between 1000 hrs. to 1700 hrs. in person or over Telephone Numbers 011-23385271/23381125. The result will also be available on the Commission’s website www.upsc.gov.in. However, the marks of candidates are likely to be available on the Commission’s website within fifteen days from the date of declaration of the result.
Click here for result: