केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय औद्योगिक सुरक्षा दल सहाय्यक कमांडंट (कार्यकारी) लिमिटेड विभागीय स्पर्धा परीक्षा 2021 चा अंतिम निकाल
31 JAN 2022 1:37PM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने 14.03.2021 रोजी घेतलेल्या केंद्रीय औद्योगिक सुरक्षा दल सहाय्यक कमांडंट (कार्यकारी) लिमिटेड विभागीय स्पर्धा परीक्षा, 2021 च्या लेखी परीक्षेच्या आणि 17.01.2022 ते 20.01.2022 या कालावधीत व्यक्तिमत्व चाचणीसाठी झालेल्या मुलाखतींच्या निकालावर आधारित , केंद्रीय औद्योगिक सुरक्षा दलात असिस्टंट कमांडंट (कार्यकारी) या पदांवर नियुक्तीसाठी शिफारस केलेल्या उमेदवारांची गुणवत्ता क्रमाने यादी खाली देण्यात आली आहे.
वेगवेगळ्या श्रेणींअंतर्गत नियुक्तीसाठी शिफारस केलेल्या उमेदवारांची संख्या खालीलप्रमाणे आहे:
General
SC
ST
Total
18
03
02
23
परीक्षेच्या सध्याच्या नियमांनुसार आणि उपलब्ध रिक्त पदांच्या संख्येनुसार काटेकोरपणे नियुक्त्या केल्या जातील. सरकारने नोंद केलेल्या रिक्त पदांची संख्या खालीलप्रमाणे आहे.
General
SC
ST
Total
18
03
02
23
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या संकुलामध्ये परीक्षा सभागृहाजवळ एक "सुविधा काउंटर" आहे. कामकाजाच्या दिवशी सकाळी 10 ते संध्याकाळी 5 वाजेपर्यंत वैयक्तिकरित्या किंवा 011-23385271/23381125 या दूरध्वनी क्रमांकावर संपर्क साधून उमेदवार त्यांच्या परीक्षा/भर्ती बाबत कोणतीही माहिती/स्पष्टीकरण मिळवू शकतात. आयोगाच्या www.upsc.gov.in या संकेतस्थळावरही निकाल उपलब्ध असेल.तथापि, उमेदवारांचे गुण हे निकाल जाहीर झाल्यापासून पंधरा दिवसांच्या आत आयोगाच्या संकेतस्थळावर उपलब्ध होण्याची शक्यता आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा :

UPSC
Final Result of Central Industrial Security Force Assistant Commandants (Executive) Limited Departmental Competitive Examination, 2021
31 JAN 2022 1:37PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of the Central Industrial Security Force Assistant Commandants (Executive) Limited Departmental Competitive Examination, 2021 held by the Union Public Service Commission on 14.03.2021 and the interviews for Personality Test held from 17.01.2022 to 20.01.2022, following is the list, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to the posts of Assistant Commandants (Executive) in the Central Industrial Security Force.
The number of candidates recommended for appointment under different categories are as under:
General
SC
ST
Total
18
03
02
23
Appointments shall be made strictly in accordance with the extant rules of the examination and the number of vacancies available. The number of vacancies reported by the Government, are as under:
General
SC
ST
Total
18
03
02
23
Union Public Service Commission has a “Facilitation Counter” near Examination Hall in its campus. Candidates can obtain any information/clarification regarding their examination/recruitment on the working days between 1000 hrs. to 1700 hrs. in person or over Telephone Numbers 011-23385271/23381125. The result will also be available on the Commission’s website www.upsc.gov.in. However, the marks of candidates are likely to be available on the Commission’s website within fifteen days from the date of declaration of the result.
Click here for result: