ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
65.04 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 56 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.89%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,35,532
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,04,333
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.89%
29 JAN 2022 9:42AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 56 లక్షలకు పైగా ( 56,72,766 ) డోసులతో కలిపి, 165.04 కోట్ల ( 165,04,87,260 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 180,50,126 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,94,504
రెండో డోసు
98,51,506
ముందు జాగ్రత్త డోసు
31,80,245
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,94,187
రెండో డోసు
1,72,01,841
ముందు జాగ్రత్త డోసు
34,95,155
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,50,05,663
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,87,78,260
రెండో డోసు
39,97,30,894
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,98,71,411
రెండో డోసు
16,97,87,806
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,45,81,342
రెండో డోసు
10,58,53,403
ముందు జాగ్రత్త డోసు
43,61,043
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,10,36,443
మొత్తం డోసులు
1,65,04,87,260
గత 24 గంటల్లో 3,35,939 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,83,60,710 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.89 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,35,532 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,04,333. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 4.91 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 17,59,434 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 72.57 కోట్లకు పైగా ( 72,57,74,705 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.89 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 13.39 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 165.04 Cr
More than 56 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.89%
2,35,532 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 20,04,333
Weekly Positivity Rate is presently at 16.89%
29 JAN 2022 9:42AM by PIB Delhi
With the administration of more than 56 lakh Doses (56,72,766) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 165.04 Cr (165,04,87,260) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 180,50,126 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,94,504
2nd Dose
98,51,506
Precaution Dose
31,80,245
FLWs
1st Dose
1,83,94,187
2nd Dose
1,72,01,841
Precaution Dose
34,95,155
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,50,05,663
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,87,78,260
2nd Dose
39,97,30,894
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,98,71,411
2nd Dose
16,97,87,806
Over 60 years
1st Dose
12,45,81,342
2nd Dose
10,58,53,403
Precaution Dose
43,61,043
Precaution Dose
1,10,36,443
Total
1,65,04,87,260
3,35,939 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,83,60,710.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.89%.
2,35,532 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 20,04,333. Active cases constitute 4.91% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,59,434 tests being conducted. India has so far conducted over 72.57 Cr (72,57,74,705) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 16.89% and the Daily Positivity rate also reported to be 13.39%.