માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રાલય
પરીક્ષા પે ચર્ચા 2022ની 5મી આવૃત્તિમાં ભાગ લેવા માટે નોંધણી તારીખ 27મી જાન્યુઆરી, 2022 સુધી લંબાવવામાં આવી
20 JAN 2022 6:42PM by PIB Ahmedabad
પરીક્ષા પે ચર્ચાની 5મી આવૃત્તિમાં ભાગ લેવાની છેલ્લી તારીખ 27મી જાન્યુઆરી, 2022 સુધી લંબાવવામાં આવી છે. પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એક અનોખા ઇન્ટરએક્ટિવ પ્રોગ્રામ - પરીક્ષા પે ચર્ચાની કલ્પના કરી હતી જેમાં જીવનને ઉત્સવ તરીકે ઉજવવા માટે, પરીક્ષાઓમાંથી ઉદ્ભવતા તણાવને દૂર કરવા તેમની સાથે ચર્ચા કરવા દેશભરના વિદ્યાર્થીઓ, માતા-પિતા, શિક્ષકો અને વિદેશથી પણ વાતચીત કરે છે.
આ પ્રોગ્રામનું ફોર્મેટ 2021ની જેમ ઓનલાઈન મોડમાં રાખવાની દરખાસ્ત છે. ધોરણ 9 થી 12 ના શાળાના વિદ્યાર્થીઓ, શિક્ષકો અને માતાપિતાની પસંદગી ઓનલાઈન સ્પર્ધા દ્વારા કરવામાં આવશે. https://innovateindia.mygov.in/ppc-2022/ પર નોંધણી 28મી ડિસેમ્બર 2021થી 27મી જાન્યુઆરી 2022 સુધી લાઈવ છે.

Ministry of Education
Registration date to participate in the 5th edition of Pariksha pe Charcha 2022 extended till 27th January, 2022
20 JAN 2022 6:42PM by PIB Delhi
The last dast to participate in the 5th edition of Pariksha pe Charcha has been extended til 27th January, 2022. Prime Minister Shri Narendra Modi conceptualized a unique interactive program - Pariksha Pe Charcha wherein students, parents, teachers across the nation and also from overseas interact with him to discuss and overcome the stress emerging out of examinations in order to celebrate life as an Utsav.
The format of this programme is proposed to be in online mode like in 2021. School students of classes 9 to 12, teachers and parents shall be selected through an online competition. Registrations on https://innovateindia.mygov.in/ppc-2022/ are live from 28th December 2021 till 27th January 2022.