ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
20 JAN 2022 9:09AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 159.67 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 19,24,051
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 5.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.69%
గత 24 గంటల్లో 2,23,990 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,58,07,029 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,17,532 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 9,287. నిన్నటి కంటే 3.63% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 16.41%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.06%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 19,35,180 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 70.93 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 JAN 2022 9:09AM by PIB Delhi
159.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,24,051
Active cases stand at 5.03%
Recovery Rate currently at 93.69%
2,23,990 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,58,07,029
3,17,532 new cases recorded in the last 24 hours
9,287 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.63% since yesterday
Daily positivity rate (16.41%)
Weekly Positivity Rate (16.06%)
70.93 cr Total Tests conducted so far; 19,35,180 tests conducted in the last 24 hours