ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
158.04 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో దాదాపు 80 లక్షల డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.09%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,38,018
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 8,891. నిన్నటి కంటే 8.31% వృద్ధి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 17,36,628
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 14.92%
18 JAN 2022 9:26AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన దాదాపు 80 లక్షల ( 79,91,230 ) డోసులతో కలిపి, 158.04 కోట్ల ( 1,58,04,41,770 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,69,76,817 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,90,491
రెండో డోసు
97,85,938
ముందు జాగ్రత్త డోసు
19,92,671
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,89,252
రెండో డోసు
1,70,67,978
ముందు జాగ్రత్త డోసు
16,85,446
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
3,59,30,929
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
52,70,37,267
రెండో డోసు
37,23,42,067
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,78,94,832
రెండో డోసు
16,19,28,196
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,32,93,789
రెండో డోసు
10,12,96,621
ముందు జాగ్రత్త డోసు
14,06,293
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
50,84,410
మొత్తం డోసులు
1,58,04,41,770
గత 24 గంటల్లో 1,57,421 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,53,94,882 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 94.09 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,38,018 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 17,36,628. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 4.62 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 16,49,143 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 70.54 కోట్లకు పైగా ( 70,54,11,425 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 14.92 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 14.43 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 158.04 Cr
18 JAN 2022 9:26AM by PIB Delhi
Nearly 80 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 94.09%
2,38,018 New Cases reported in the last 24 hours
8,891 Total Omicron cases detected so far; an increase of 8.31% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 17,36,628
Weekly Positivity Rate is presently at 14.92%
With the administration of nearly 80 lakh Doses (79,91,230) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 158.04 Cr (1,58,04,41,770) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,69,76,817 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,90,491
2nd Dose
97,85,938
Precaution Dose
19,92,671
FLWs
1st Dose
1,83,89,252
2nd Dose
1,70,67,978
Precaution Dose
16,85,446
Age Group 15-18 years
1st Dose
3,59,30,929
Age Group 18-44 years
1st Dose
52,70,37,267
2nd Dose
37,23,42,067
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,78,94,832
2nd Dose
16,19,28,196
Over 60 years
1st Dose
12,32,93,789
2nd Dose
10,12,96,621
Precaution Dose
14,06,293
Precaution Dose
50,84,410
Total
1,58,04,41,770
1,57,421 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,53,94,882.
Consequently, India’s recovery rate stands at 94.09%.
2,38,018 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 17,36,628. Active cases constitute 4.62% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 16,49,143 tests being conducted. India has so far conducted over 70.54 Cr (70,54,11,425) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 14.92% and the Daily Positivity rate also reported to be 14.43%.